Booking KOL

KOL là gì ?

KOL (Key Opinion Leader) đây là nhóm người có sự ảnh hưởng trong trên các cộng đồng mạng. Hiện nay các trang mạng xã hội phát triển, các KOL với lượng fan lớn dần chứng minh được sức ảnh hưởng của họ. KOL có khả năng lan tỏa hình ảnh thương hiệu, tăng khả năng chuyển đổi cho sản phẩm.

KOL là gì?
KOL là gì?

Dịch vụ booking KOL/Influencer là gì?

Dịch vụ Booking KOL là hình thức hợp tác sử dụng hình ảnh cá nhân của KOL với mục đích quảng bá và đưa hình ảnh của sản phẩm thương hiệu đến gần hơn với đối tượng khách hàng thông qua KOL/Influencer.

Dịch vụ Booking KOL đang dần thịnh hành trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay
Dịch vụ Booking KOL đang dần thịnh hành trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay

Lợi ích của việc Booking KOL

1. Tăng độ nhận diện thương hiệu

Độ phủ sóng của KOLs sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đẩy mạnh thương hiệu, tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường và các khách hàng tiềm năng

Tăng độ nhận diện thương hiệu bằng việc Booking KOL
Tăng độ nhận diện thương hiệu bằng việc Booking KOL

2. Tăng độ uy tín của doanh nghiệp

KOLs là những người có mức độ tin tưởng và lượng fan “khủng”. Những đánh giá, nhận định của họ luôn được fan tin tưởng. Chính vì vậy, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp được KOL PR, quảng cáo sẽ làm gia tăng độ tin tưởng trong nhận thức của khách hàng tiềm năng.

Đưa thương hiệu của bạn lên tầm cao với dịch vụ Booking KOL
Đưa thương hiệu của bạn lên tầm cao với dịch vụ Booking KOL

3. Thúc đẩy doanh số

Với độ phủ sóng và độ tin cậy của mình, KOLs sẽ góp phần làm gia tăng hành vi mua hàng của của người tiêu dùng và thúc đẩy doanh số “vượt bậc” cho doanh nghiệp của bạn

KOL uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp cho thương hiệu của bạn tăng trưởng doanh số vượt bậc
KOL uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp cho thương hiệu của bạn tăng trưởng doanh số vượt bậc

4. Sử dụng hình ảnh cho truyền thông

KOLs còn giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu trên các kênh truyền thông. Sử dụng hình ảnh của KOLs sẽ giúp tăng lượt tương tác cho doanh nghiệp. Việc sử dụng hình ảnh trên các kênh Facebook, Instagram hay Website sẽ tăng sức hút và khả năng tiếp cận khách hàng.

Độ phủ sóng của các KOL sẽ giúp khách hàng tăng thêm giá trị thương hiệu của bạn
Độ phủ sóng của các KOL sẽ giúp khách hàng tăng thêm giá trị thương hiệu của bạn

Nhóm dịch vụ Booking KOL phổ biến hiện nay

1. KOL mảng du lịch

Trong thời đại hiện nay, các bạn trẻ ngày càng đam mê khám phá và trải nghiệm cuộc sống thông qua việc đi du lịch. Họ không chỉ muốn đơn giản là tham quan mà còn khao khát cảm nhận sâu hơn thông qua những hành trình đầy thách thức và ý nghĩa.

Để làm điều này, họ thường tìm kiếm những đánh giá và chia sẻ từ những Travel Blogger chuyên nghiệp. Các video review về các địa điểm du lịch, những gợi ý về nơi ăn ngon, nơi ở tiện lợi, hoặc những mẹo nhỏ để tiết kiệm khi đi du lịch 

KOL mảng du lịch: giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp mảng du lịch
KOL mảng du lịch: giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp du lịch quảng bá hình ảnh

Việc hợp tác với các Travel Blogger nổi tiếng có thể giúp họ tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với những người yêu thích du lịch, đồng thời củng cố vị thế của mình trong ngành công nghiệp sôi động này.

2. KOL mảng công nghệ

Trong thời đại Cách Mạng Công Nghệ 4.0, không thể phủ nhận vai trò quan trọng của công nghệ trong cuộc sống hàng ngày. Với sự ra đời liên tục của hàng loạt sản phẩm công nghệ mới, người dùng thường đối diện với sự lựa chọn khó khăn và việc quyết định mua sắm trở nên phức tạp hơn. Thế nhưng, sự xuất hiện của các Blogger, Youtuber chuyên về công nghệ giúp làm sáng tỏ hơn về các sản phẩm này.

KOL mảng công nghệ tạo nên sức mạnh cho thương hiệu
KOL mảng công nghệ tạo nên sức mạnh cho thương hiệu

Nhờ vào video review và đánh giá từ những chuyên gia này, người dùng có cơ hội hiểu rõ hơn về các sản phẩm trước khi họ đưa ra quyết định mua sắm. Các KOL công nghệ thường trải nghiệm, đánh giá và so sánh từng khía cạnh của sản phẩm, từ hiệu suất và tính năng cho đến thiết kế và giá trị sử dụng. Điều này giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn về sản phẩm họ muốn tìm hiểu 

3. KOL mảng mua sắm

Những người ảnh hưởng trong lĩnh vực mua sắm đang tạo nên sự lan tỏa mạnh mẽ đối với giới trẻ. Những KOL trong lĩnh vực này thường là những cá nhân trẻ tuổi, có ngoại hình cuốn hút và gu thời trang đặc biệt. Với sự xuất hiện của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội, họ không chỉ là những người có kiến thức về mua sắm mà còn là những người ảnh hưởng đáng kể đối với xu hướng thời trang.

Các KOL sẽ là yếu tố thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng
Các KOL sẽ là yếu tố thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng

Sức hấp dẫn của  KOL đối với giới trẻ không chỉ xuất phát từ kiến thức chuyên sâu về thế giới mua sắm mà còn đến từ sự gương mẫu về gu ăn mặc và phong cách cá nhân. Điều này kích thích sự mong muốn của giới trẻ trong việc sở hữu những mặt hàng mà các KOL đang sử dụng hoặc đề xuất. 

4. KOL mảng mỹ phẩm

Các Beauty Blogger thường là những người sử dụng và chia sẻ về các sản phẩm làm đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu của họ trong việc trang điểm hoặc chăm sóc da và tóc. Sự uy tín của những người này chính là yếu tố quan trọng giúp xây dựng và tăng cường nhận diện thương hiệu trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Làm đẹp hình ảnh thương hiệu mỹ phẩm với dịch vụ Booking KOL
Làm đẹp hình ảnh thương hiệu mỹ phẩm với dịch vụ Booking KOL

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Booking KOL tại InterDigi Agency

InterDigi Agency là đơn vị chuyên về Marketing. Bên cạnh các dịch vụ về PR Booking và quảng cáo, chúng tôi còn có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành về Agency Booking KOL.

Điểm mạnh của InterDigi Agency là làm việc với mạng lưới KOL rộng khắp từ Nam tới Bắc. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự tin đưa ra các chiến lược và đề xuất cho khách hàng KOL/ Influencer phù hợp nhất với mục tiêu và định hướng phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

  • Tiết kiệm thời gian và công sức

Dịch vụ Booking KOL tại InterDigi Agency sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và liên hệ với các KOL phù hợp với mình. Hơn nữa, InterDigi Agency còn chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ quá trình làm việc cùng KOL và theo dõi hiệu quả chiến dịch. Có thể nói, Booking KOL tại InterDigi  là lựa chọn “All in 1” vô cùng tiện lợi dành cho doanh nghiệp.

  • Đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng

Tính đến thời điểm hiện tại, InterDigi Agency đã có nhiều kinh nghiệm trong hợp tác với các KOL. Họ có thể đảm bảo tính chuyên nghiệp và kết quả nghiệm thu quá trình hợp tác. Thêm vào đó, InterDigi với số lượng KOL đông đảo cũng sẽ giúp doanh nghiệp chọn ra được KOL phù hợp nhất, nhằm tăng khả năng thành công của chiến dịch marketing.

  • Tăng hiệu quả quảng bá

Từ những chiến dịch quảng bá sáng tạo và hiệu quả, InterDigi sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu, tăng doanh số bán hàng và nâng cao định vị thương hiệu. Hợp tác với các KOL nổi tiếng, có số lượng người theo dõi đông đảo và tương tác cao trên mạng xã hội giúp doanh nghiệp tăng độ tin cậy trong mắt khách hàng.

Đồng thời, lượng người theo dõi khủng cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng mục tiêu và tăng độ phủ sóng của sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, tăng trưởng doanh số bán hàng và phát triển giá trị của thương hiệu.

Tăng độ nhận diện thương hiệu một cách uy tín thông qua dịch vụ Booking KOL
Tăng độ nhận diện thương hiệu một cách uy tín thông qua dịch vụ Booking KOL

Quy trình Booking KOL tại InterDigi Agency 

Quy trình làm việc tại InterDigi
Quy trình làm việc tại InterDigi

Những con số ấn tượng về InterDigi Agency

InterDigi Agency hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, chuyên cung cấp các giải pháp Marketing hiệu quả. Vì thế, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những giải pháp Booking KOLs, Influencer hiệu quả nhất phù hợp với nhu cầu và mục tiêu phát triển của khách hàng

  • 500+ KOLs – Influencers
  • 1000+ Khách hàng
  • 15 Ứng dụng
  • 900+ Dự án

InterDigi luôn ưu tiên các KOL uy tín trong ngành, đảm bảo độ ảnh hưởng của KOL đến người tiêu dùng hiệu quả nhất. Với nguồn nhân lực từ nhiều ngành nghề khác nhau, InterDigi giúp doanh nghiệp lựa chọn KOL thích hợp với mục tiêu Marketing. Nếu doanh nghiệp cảm thấy quy trình tuyển dụng và làm việc cùng KOL quá phức tạp, hãy liên hệ với InterDigi.

InterDigi đảm bảo với doanh nghiệp về tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao và tăng độ nhận diện thương hiệu. Bạn sẽ không cần lo lắng vì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quy trình Booking KOL từ A đến Z, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm KOL.