RƯỚC LỘC THẦN TÀI KHAI XUÂN PHÚ QUÝ MÙNG 10 THÁNG GIÊNG 2024

Theo dõi InterDigi trên Google News

Ngày vía Thần Tài diễn ra hàng năm vào mùng 10 tháng Giêng âm lịch. Năm nay, ngày lễ này rơi vào thứ Hai ngày 19/02/2024 dương lịch. Vào ngày này nhiều gia đình, đặc biệt là các hộ kinh doanh thường sắm lễ cúng vía Thần Tài để thỉnh cầu một năm mới làm ăn phát đạt, may mắn.

Với tinh thần phấn khởi cho một năm mới phát đạt và ngập tràn may mắn, vào sáng ngày 19 tháng 02 (nhằm mùng 10 Tết) vừa qua, InterDigi đã tổ chức buổi lễ khai xuân đón lộc. Đây như lời chúc năm mới mà Ban Lãnh đạo gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên đã tin tưởng và đồng hành cùng InterDigi suốt thời gian qua.

Các thành viên cùng nhau nhận lì xì năm mới
Các thành viên cùng nhau nhận lì xì năm mới

️Trong không khí tưng bừng và náo nhiệt của ngày khai trương, toàn thể nhân viên đã hân hoan đón lộc thần tài, cầu mong năm mới đột phá với những thắng lợi mới. Những phong bao lì xì năm mới từ Ban Lãnh đạo cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đã được gửi trao cho một năm an khang thịnh vượng, vạn sự thành công.

Trong không khí họp mặt ngày đầu năm, Ban Giám Đốc cùng với toàn thể công ty đã quây quần bên nhau trao nhau những lời chúc, gửi nhau những bao lì xì, cầu mong một năm mới thắng lợi, thành công và phát triển trong mọi hoạt động kinh doanh.

Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện rõ nét trên gương mặt rạng ngời, lạc quan của các thành viên cùng quyết tâm sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và hiệu quả.

Ngày Thần Tài gõ cửa, InterDigi cũng đã kịp bày biện mâm cúng và sắm vàng lấy lộc cho một năm sung túc, cầu cho một năm thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông cho toàn thể công ty.

Công ty cúng thần tài đầu năm
Công ty cúng thần tài đầu năm

InterDigi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng với công ty trong suốt thời gian qua. InterDigi hứa rằng trong năm mới này, công ty sẽ cố gắng hết mình không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng và vượt qua mọi kỳ vọng của khách hàng.

Nhân dịp ngày đầu năm, InterDigi cũng xin kính chúc toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác cùng các đồng nghiệp một năm mới: Vạn sự như ý – Phát tài phát lộc – An khang thịnh vượng!

Vị trí
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo